Làm Thế Nào Để Tăng Nguồn Thức Ăn Cho Chim Yến ~ VLXD5S

Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

Làm Thế Nào Để Tăng Nguồn Thức Ăn Cho Chim Yến

Thức ăn  nuôi chim yến là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của các loài chim yến hiện nay. Giống như những con chim khác chim yến thực sự là những con chim hoang dã sống bằng cách tìm kiếm thức ăn của chúng.Nhưng do tình trạng thiên nhiên biến đổi và khí hậu khắc nghiệt các đô thi hóa mọc lên chiếm hết nguồn thức ăn tự nhiên của yến làm yến sinh trưởng phát triển chậm và dời bỏ những khu vực mình sinh sống để di cư đến những nơi có nguồn thức ăn mới.
   xem thêm sản phẩmĐại lý phân phối tấm xi măng thái lan Smatboard SCG giá sỉ tại TPHCMĐể có được một tổ chất lượng từ những con chim nhanh chóng được trồng, người quản lý phải chú ý đến việc cung cấp thực phẩm của con chim. Vì lý do này, người quản lý cũng được yêu cầu chuẩn bị thức ăn bổ sung cho chim nhanh, đặc biệt là trong mùa khô.

Thói quen chim yến để tìm thức ăn của riêng mình trong tự nhiên không thể bị loại bỏ. Kể từ khi giai đoạn nhỏ (piyik) 
chim yế đã được đào tạo để tìm hiểu để bắt côn trùng mình trong khi bay. Vì vậy côn trùng trở thành loài chim nuốt là côn trùng có thể bay.

Côn trùng ưa chuộng của chim yên là những loại  côn trùng có cánh khác như sâu bướm, kiến ​​cánh, ruồi, rầy trên lá, chuồn chuồn, châu chấu và các loài côn trùng nhỏ khác. Nói chung, kích thước của côn trùng nuốt phải là côn trùng có kích thước từ 0,2 - 2,5 mm.


Do đó, nếu bạn muốn xây dựng một tổ nhà nuốt, nó được khuyến khích rằng vị trí gần với nguồn thức ăn tự nhiên như cánh đồng lúa swiftlet, sông, đồng cỏ, đầm lầy, và những nơi khác được cung cấp rất nhiều swiftlets thức ăn tự nhiên.

Thật vậy nuốt về cơ bản là một loại chim hoang dã tìm kiếm thức ăn của riêng mình. Tuy nhiên, nhiều người đã thành công trong việc nuôi dưỡng nuốt mà một trong những điểm thu hút của nó là cung cấp thức ăn 
chim yến.

Với việc bổ sung các thực phẩm tự nhiên sẽ làm cho chất lượng của tổ tốt hơn. Đối với việc cung cấp thức ăn bổ sung cho nuốt chính nó có hai cách, cụ thể là trong các cách ngắn hạn và dài hạn.   Xem thêm sản phẩmVít bắn sàn bê tông, tấm xi măng cemboard 3d.

A. Ngắn hạn


Ngắn hạn là cung cấp thức ăn cho chim 
chim yến trong một khoảng thời gian nhất định từ 1 đến 2 ngày hoặc trong tương lai gần. Phương pháp ngắn hạn được thực hiện bằng cách bắt côn trùng bay đầu tiên. Những côn trùng này có thể được tìm thấy tại nơi bán thức ăn cho chim, hoặc nó cũng có thể bắt côn trùng xung quanh chúng ta nhà yến, như bắt mối, kiến cánh, và châu chấu.   xem thêm sản phẩm : Keo sử lý mối nối cho tấm xi măng cemboard, 3d...

Côn trùng xung quanh chúng ta có thể được sử dụng như là cho chúng ăn như một nuốt trong kiến ​​cánh, bướm đêm, chuồn chuồn, rầy, rầy lúa, châu chấu và các loài côn trùng nhỏ khác mà lan rộng trong khu vực của những cánh đồng lúa và những nơi khác tương tự.

B. Dài hạn

Phương pháp dài hạn được sử dụng để sản xuất côn trùng trong một thời gian dài và liên tục. Phương pháp này có thể được sử dụng để khắc phục những hạn chế về sự sẵn có của thực phẩm tự nhiên từ thiên nhiên trong mùa khô.

Phương pháp dài hạn có thể được thực hiện bằng cách trồng cây xen canh, làm ao, và nuôi côn trùng của chính họ làm thức ăn nuốt.

1. Trồng cây xen canh


Kỹ thuật trồng xen canh có thể được thực hiện bằng cách thực hiện nó quanh nhà nuốt trên đất chưa sử dụng. Cây trồng xen canh có thể tạo ra côn trùng bay quanh cây và cũng có thể thu hoạch lợi ích khác của cây trồng xen canh như : Chuối, đu đủ, thơm, sung...


2. Làm hồ bơi

Bằng cách làm ao quanh nhà nuốt để tạo ra côn trùng nước. Trong quá trình sản xuất ao nên được cấp nước cho cây. Với sự hiện diện của thực vật thủy sinh, sự sinh sản của nước côn trùng có thể tăng lên.
3. Nuôi trồng côn trùng

Việc nuôi côn trùng có thể được thực hiện bên trong hoặc bên ngoài nhà 
chim yến. Một cách có thể được sử dụng là tích lũy sắn khô. Ván ép, Dơm dạ được chất đống ở góc phòng và sau đó tưới bằng nước. Trong một khoảng thời gian khoảng một tháng sẽ có dấu hiệu của cuộc sống, chẳng hạn như sự hiện diện của bọ chét trắng và như vậy.

Chấy trắng được sản xuất từ ​​sắn khô sẽ bay quanh đống sắn. Những chấy trắng này sẽ trở thành thức ăn tự nhiên của nuốt .

Nếu số lượng chấy trắng ngày càng trở nên đáng lo ngại, nó có thể được khắc phục bằng cách sử dụng nước vôi trên đống gaplek.
Bên cạnh đó sắn cũng có thể sử dụng trái cây hoặc rau thối xếp chồng lên nhau trong góc phòng.
Sau đó, đống rau hoặc trái cây sẽ mang côn trùng. Trái cây có thể được sử dụng như chuối, đu đủ, soursop, dứa và các loại trái cây khác.4. Sản xuất chấy

chấy là một trong những côn trùng có thể thu hút nuốt để ở lại trong tòa nhà. Côn trùng như chí là thức ăn rất phổ biến với nuốt.


Nếu có rất nhiều chấy trong tòa nhà, thì nuốt sẽ ở lại và sau đó làm tổ trong tòa nhà. Vì vậy, nó là tốt hơn cho việc xây dựng được sử dụng cho việc trồng chim đào, có rất nhiều ve trong đó.

Cách để sản xuất chấy có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, một trong số đó là sử dụng một loại cám khá thô, trong đó có rất nhiều rãnh và mùi không phải là mốc.

Cám có thể thu được từ quá trình làm gạo. Sử dụng cám này để tạo ra chấy trong tòa nhà nuốt. Việc sử dụng cám không gây ra tác dụng xấu cho nuốt ngay cả trong tháng đầu tiên nó sẽ gây ra sự gia tăng nhiệt độ và cảm giác nóng trong phòng, nhưng tình trạng này có thể được làm mát vào tháng sau.

Phương pháp này rất hiệu quả cho việc nuốt cá để ở trong tòa nhà. Vị trí của cám được đặt tốt không chỉ bên trong tòa nhà, nhưng khu vực xung quanh tòa nhà và nơi của các loài chim bị nuốt cũng có thể được đưa ra cám.


Làm thế nào để sử dụng cám này là bằng cách nhập cám được lựa chọn vào một xô cao su hoặc bao. Giữ xô mở, nhưng đừng để nó tiếp xúc với nước bởi vì nó có thể đông máu và chấy sẽ không phát triển.

Sau hai tuần nếu phương pháp này thành công, sẽ có bọ chét ngoại trừ những con bọ bay màu nâu có thể thu hút sự chú ý và kích động nuốt để đến nơi.

Để tối đa hóa nó, bạn nên làm cho các loại chí bằng cách thêm sắn khô xắt nhỏ mà sau đó được đặt trên cám.

Bằng cách sử dụng phương pháp này dài, kết quả sẽ được tối đa hóa, do đó cuối cùng nuốt sẽ tạo ra một tổ chất lượng và nuốt sẽ thoải mái hơn để sống trong tòa nhà.

Con đường dài này không nên được thực hiện ở các khu dân cư tập trung đông dân cư vì sợ rằng nó có thể làm xáo trộn dân cư xung quanh bằng cách gây ra vấn đề cho họ. Phương pháp này rất hiệu quả trong một khu vực mở xa đám đông và các hoạt động của dân số.
SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Tấm xi măng Thái lan smatboard scg làm trần - vách sàn giải đúc chất lượng cao lựa chọn cho mọi công trình... xem thêmhttp://vatlieuxaydung5s.blogspot.com/2018/05/tam-xi-mang-dam-go-thai-lan-smiles-board.htmlTấm xi măng dẵm gỗ thái lan hai mặt phẳng Smilesboard chịu nước chống cháy Lót sàn gác nhà trọ, vách ngăn phòng nội thất, làm mặt bàn may.. Xem ThêmCung cấp tấm xi măng cemboard Việt Nam giá gốc từ nhà máy làm sàn giả đúc chịu nước chống cháy ... Xem Thêm

Cung cấp các loại simili trải sàn - pvc trải sàn chịu nước chống trầy chống cháy giá sỉ lẻ tốt nhất tại TPHCM, với các loại từ trung bình đến cao cấp và simili trải sàn từ các nước như : VIỆT NAM, ĐÀI LOAN, THÁI LAN , HÀN QUỐC...Xem ThêmBạn đang cần tim sản phẩm cách âm cách nhiệt chống nóng cho mái tôn, Cung cấp cách nhiệt chống nóng cho mái tôn và vách ngăn tường hai mặt bạc chống nóng cách âm cách nhiệt tốt giá sỉ... Xem Thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.