Các Cách Đuổi Chuột Ra Khỏi Nhà Nuôi Chim Yến Hiệu Quả Không Tốn Chi Phí ~ VLXD5S

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2020

Các Cách Đuổi Chuột Ra Khỏi Nhà Nuôi Chim Yến Hiệu Quả Không Tốn Chi Phí


Cách đuổi chuột ra khỏi nhà


VẬT LIỆU XÂY DỰNG 5S chia sẻ với các bạn cách đuổi chuột ra khỏi nhà hay nhà nuôi chim yến không tôn phí và dễ làm ai cũng có thể làm được mà vô cùng hiệu quả. Bạn hãy thử làm cho ngôi nhà của mình nha


CÁC SẢN PHẦM MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤPNào chúng ta cùng nhau tìm hiểu các cách đuổi chuột dưới đây nha

ỚT BỘT


Chỉ cần rắc ớt bột quanh nhà hoặc ở những nơi chúng thường trú ngụ, bạn sẽ đuổi được loài động vật dơ bẩn này. Nếu siêng hơn, bạn nên pha dung dịch đuổi chuột rồi xịt quanh nhà và khắp khu vườn. Dung dịch bao gồm nước, 2 muống ớt bột, 1 muỗng canh dầu thực vật và vài giọt chất tẩy rửa.

BẠC HÀ

Chuột không thích mùi bạc hà, vì thế chúng sẽ tránh xa những nơi có mùi hương của loại cây này. Việc bạn cần làm là đặt lá bạc hà khô hoặc túi trà bạc hà, thậm chí chỉ cần vài miếng bông gòn thấm tinh dầu bạc hà ở những nơi chuột thường lui tới. Chắc chắn chúng sẽ không bén mảng đến nữa.

BỘT QUẾ HOẶC BỘT TỎI

Chuột cũng không thích mùi quế hoặc tỏi, vì thế nếu bạn muốn đuổi chuột ra khỏi nhà, hãy rắc bột quế hoặc bột tỏi ở nơi chúng thường lui tới. Trong tủ quần áo, bạn nên để túi quế thay vì tỏi.

HỖN HỢP XI MĂNG

Hỗn hợp này không đuổi chuột mà là tiêu diệt chúng. Trước tiên, bạn trộn lẫn 1 chén bột mì, 1 cốc xi măng khô, 1 muỗng muối, 1 ít bột cacao để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đặt hỗn hợp ở nơi chuột thường lui tới, khi chúng nghe mùi thơm sẽ lại ăn hỗn hợp. Ăn xong, chúng sẽ khát nước và uống nhiều nước, nước vào khiến hỗn hợp khô lại và giết chết chuột.

BỘT XÀ PHÒNG

Xà phòng bột không chỉ giúp làm sạch quần áo, chúng còn là chất giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà. Bạn chỉ cần trộn xà phòng bột với tần tiêu (hay còn gọi là bột hoa tiêu), thêm một chút cơm nguội, sau đó đặt ở nơi chuột thường xuyên qua lại. Chuột mà ngửi thấy mùi này sẽ sợ và bỏ đi ngay.

NƯỚC TIỂU

Cách này vừa đơn giản, lại không tốn kém. Bạn tiểu và cất trữ vào một chai. Tìm nơi hang ổ của chuột, đổ nước tiểu vào và bít kín miệng hang. Khí amoniắc trong nước tiểu sẽ làm chuột chết ngạt mà không cần đánh bả.
SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tấm xi măng thái lan làm nhà yến

Cách nhiệt chống nóng làm nhà yến


Tấm lấy sáng giá sỉ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.